Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ CAO KBF_JAPAN
Tên tiếng Anh: KBF_JAPAN IMPORT EXPORT AND INVESTMENT TECH JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: KBF_JAPAN IMPORT EXPORT., JSC

Được thành lập bởi những sáng lập viên đã có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện các hoạt động đầu tư và thực hiện các dự án nông nghiệp. Công ty KBF_Japan có trụ sở văn phòng chính tại số 88, đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Được cấp phép hoạt động bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

Toàn bộ đội ngũ cán bộ KBF_Japan được đào tạo tại các trường Đại học uy tín trong nước và quốc tế với trình độ từ Đại học trở lên. Bên cạnh đội ngũ cán bộ có trình độ cao, KBF_Japan còn tập hợp được bên cạnh mình đội ngũ cộng tác viên là những chuyên gia tư vấn và chuyên gia trong nước cũng như quốc tế, có kinh nghiệm nhiều năm và uy tín cao trong việc cung cấp các dịch vụ nông nghiệp và các chương trình dự án cho các tổ chức và doanh nghiệp.

Về cơ sở vật chất có liên quan đến công việc chuyên môn, 100% các nhân viên, chuyên gia tư vấn và chuyên gia đào tạo của KBF_Japan đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho hoạt động chuyên môn như máy tính xách tay, máy chiếu, các thiết bị chuyên dùng…. Ngoài ra những phần mềm chuyên môn có tính năng ưu việt cũng được trang bị và các chuyên gia đều sử dụng thành thạo.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và đầu tư công nghệ cao KBF_Japan kế thừa 10 năm kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Kỹ thuật Hòa Bình (tiền thân là công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Tam Lập) một doanh nghiệp uy tín đã triển khai thành công rất nhiều dự án tại Việt Nam. Vào tháng 11/2015, KBF_Japan đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 04/11/2015 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Tuy mới thành lập nhưng KBF_Japan đã xây dựng được một hệ thống các khách hàng thân thiết từ Bắc đến Nam. Không những thế KBF_Japan còn hợp tác được với rất nhiều đối tác đến từ các nước có nền nông nghiệp và công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Nhật bản, Israel, Đức, Mỹ, Thụy sỹ, Bỉ…

Với mong muốn đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, phát triển, quảng bá thương hiệu KBF_Japan, tất cả các cán bộ công nhân viên công ty cùng bắt tay học tập, làm việc và tâm niệm rằng chỉ có thể phát triển lớn mạnh bằng cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Các thương hiệu

Bếp nhà 5 sao
Nhà hàng 37A Hùng Vương
Phở bát đá 37
Sâm ngọc linh 37
Điểm Trà 37
Tổ hợp Dịch vụ Cao cấp NCC
Tiệc 37
Hùng Vương Medical
Hùng Vương Tourist